Sinh viên TUEBA với chương trình “Ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng năm 2018” của Sacombank
18/10/2017 | 2936 lượt xem

SINH VIÊN TUEBA VỚI CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG NĂM 2018” CỦA SACOMBANK

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám Hiệu, ngày 17/10/2016, tại Giảng đường Gk1, Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ sinh viên kết hợp cùng Ngân hàng Sài gòn thương tín Sacombank tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2018” cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS Đỗ Anh Tài - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc chương trình

Đến dự Hội nghị có Ông Hoàng Minh Đức – Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Thái Nguyên, Ông Huỳnh Văn Hòa - Phụ trách nhân sự khu vực Miền Bắc; về phía Nhà trường PGS.TS.Đỗ Anh Tài  – Phó Hiệu trưởng; Ths.Trần Lương Đức - Trưởng Phòng Công tác HSSV - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên; Ths.Phạm Minh Hoàng - Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên; đại diện lãnh đạo các Khoa chuyên môn và gần 300 sinh viên của Nhà trường tham gia tuyển dụng.

Ông Hoàng Minh Đức – Giám đốc Ngân hàng Sacombank Thái Nguyên phát biểu tại chương trình

đông đảo các bạn sinh viên tham gia chương trình

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh từ năm 2011 và được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tạo cơ thực tập, tiếp cận thực tế, được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Sacombank cho các sinh viên năm cuối. Thực tập viên tiềm năng được Sacombank hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt chương trình thực tập. Đây cũng là cơ hội để Sacombank phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Trung Tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên tặng hoa đơn vị bạn

Đến với chương trình “Ngày hội tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng năm 2018” các bạn sinh viên đều mong muốn có được cơ hội việc làm phù hợp với khả năng, trình độ, đáp ứng được những nguyện vọng, hoài bão của mình. Tại đây, các bạn sinh viên không chỉ được nghe đại diện Ngân hàng Sacombank giới thiệu về Ngân hàng, về vì trí công việc tuyển dụng mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi làm hồ sơ tham gia tuyển dụng. Khác với mọi năm, chương trình “Ngày hội tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng năm 2018” đã trực tiếp tuyển dụng 5 thực tập viên tại sự kiện và cho bạn trực tiếp làm bài test, kết quả được Ngân hàng Sacombank thông báo trên website của đơn vị vào lúc 19h cùng ngày. Các bạn vượt qua được bài test sẽ tiếp tục vòng phỏng vấn tại trụ sở của Sacombank Thái Nguyên vào ngày 18/10/2017.

Ông Huỳnh Văn Hòa - Phụ trách nhân sự khu vực Miền Bắc Sacombank chia sẻ với các bạn sinh viên một số thông tin chính về ngân hàng Sacombank và các vị trí tuyển dụng

5 bạn sinh viên Nhà trường đã trúng tuyển trực tiếp thực tập viên tiềm năng tại sự kiện

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2018” thực sự là một cơ hội, một hoạt động thiết thực cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường nói riêng. Mong rằng, Nhà trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của Ngân hàng Sacombank cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để sinh viên Tueba có cơ hội cọ sát, học tập và cống hiến.

Các bạn sinh viên trực tiếp đặt câu hỏi với Nhà tuyển dụng và lãnh đạo Nhà trường

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và Ngân hàng Sacombank giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến vấn đè tuyển dụng và thực tập

Video